ดอนน่ารุมม่ายกมันโช่นำความสงบสู่อิตาลี

จานลุยจิ ดอนน่ารุมม่า นายทวารทีมชาติอิตาลี ออกโรงยก โรแบร์โต้ มันชินี่ กุนซือของทีม นำความสงบกลับสู่ "อัซซูรี่" หลังเพิ่งบุกชนะ โปแลนด์ เมื่อวันอาทิตย์ ชี้ทีมเล่นได้เหนือกว่าเจ้าถิ่น และตอนนี้ก็ต้องค่อยๆ มองไปทีละเกม


จานลุยจิ ดอนน่ารุมม่า ผู้รักษาประตูทีมชาติอิตาลี ออกมากล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา ว่า เขาคิดว่า โรแบร์โต้ มันชินี่ เทรนเนอร์ของทีม UFABET ได้นำความสงบกลับมาสู่ "อัซซูรี่" อีกครั้ง หลังจากที่พาทีมบุกไปเอาชนะ โปแลนด์ 1-0 ในศึกเนชั่นส์ ลีก กลุ่ม 3 ลีก เอ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เกมนี้ อิตาลี เล่นได้เหนือกว่าเจ้าถิ่น แต่ก็ต้องรอจนถึงช่วงทดเวลาบาดเจ็บกว่าจะได้ประตูชัยจาก คริสเตียโน่ บิรากี้ ช่วยให้พวกเขาเก็บ 3 คะแนนเต็มได้สำเร็จ UFABET1688 และล่าสุดจอมหนึบวัย 19 ปี ก็ออกมายกย่อง มันชินี่ ที่นำ "อัซซูรี่" กลับมาสู่เส้นทางแห่งชัยชนะอีกครั้ง


 "ค่ำคืนนี้เราเผชิญหน้ากว่า เชสนี่ ที่ยอดเยี่ยมและผมก็ยินดีด้วยกับเขา เราควบคุมเกมเอาไว้ได้เกือบหมดและมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เราต้องเล่นแบบนี้ต่อไปและมองไปทีละเกม บรรยากาศในทีมมีความสงบ เราต้องการชัยชนะนี้ เราสมควรได้แล้ว และมันก็ทำให้เราแข็งแกร่งขึ้นสำหรับการก้าวต่อไปด้วยความสงบ"

 
    "ถึงม้ว่ามันเป็นเรื่องยาก เราก็พยายามที่จะไม่คิดอะไรนอกเหนือจากตัวเราเอง เราต้องการชัยชนะนัดนี้เพื่อทำให้ตัวเองเชื่อมั่นว่าเราคือกลุ่มที่ยอดเยี่ยม โค้ชทำให้เราทำอย่างดีที่สุดในการฝึกซ้อมทุกครั้ง เราต้องรับฟังเขาและทำแบบนี้ต่อไป" ดอนน่ารุมม่า กล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *